Tuesday, April 28, 2009

Chicken and Pork Adobo

Ang Lunch namin kanina ay chicken and pork adobo. Favorite ko itong pinoy dish na ito na niluluto ng aming tita. Bukod sa basic ingredients sa pagluluto ng adobo na may vinegar, soy sauce, pamintang buo, bawang, patis ay naglalagay kami ng "reno" (liver spread). Ito ang turo ng aking lola, ang paglalagay pala ng liver spread lalo na ng reno sa adobo ay mas lalong pinapasarap ang lasa nito.

Photobucket
Kung hindi ninyo pa nasusubukan ang maglagay ng reno sa inyong adobo ay ito ang magandang pagkakataon, medyo mura yata ang baboy ngayon (hehehe) dahil sa swine flu.

Kahit naman sa Chicken adobo ay pwede rin namang maglagay, para sa mga gumagawa na ng ganito, hindi ba tama ako?

3 comments:

  1. i looks soooooo good because it looks like my lola's adobo!

    ReplyDelete
  2. love my mom's adobo esp. when she does this adobong bisaya.. like a dry version of adobo! a bit crunchy yet has that yummy adobo taste and aroma :D

    ReplyDelete

Let me here from you ...